Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 4:6

ആവർത്തനം 4:6 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 4

உபாகமம் 4:6
ஆகையால் அவைகளைக் கைக்கொண்டு நடவுங்கள்; ஜனங்களின் கண்களுக்குமுன்பாகவும் இதுவே உங்களுக்கு ஞானமும் விவேகமுமாய் இருக்கும்; அவர்கள் இந்தக் கட்டளைகளையெல்லாம் கேட்டு, இந்தப் பெரிய ஜாதியே ஞானமும் விவேகமுமுள்ள ஜனங்கள் என்பார்கள்.


உபாகமம் 4:6 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal Avaikalaik Kaikkonndu Nadavungal; Janangalin Kannkalukkumunpaakavum Ithuvae Ungalukku Njaanamum Vivaekamumaay Irukkum; Avarkal Inthak Kattalaikalaiyellaam Kaettu, Inthap Periya Jaathiyae Njaanamum Vivaekamumulla Janangal Enpaarkal.


Tags ஆகையால் அவைகளைக் கைக்கொண்டு நடவுங்கள் ஜனங்களின் கண்களுக்குமுன்பாகவும் இதுவே உங்களுக்கு ஞானமும் விவேகமுமாய் இருக்கும் அவர்கள் இந்தக் கட்டளைகளையெல்லாம் கேட்டு இந்தப் பெரிய ஜாதியே ஞானமும் விவேகமுமுள்ள ஜனங்கள் என்பார்கள்
உபாகமம் 4:6 Concordance உபாகமம் 4:6 Interlinear உபாகமம் 4:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 4