Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 3:3

Deuteronomy 3:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 3

உபாகமம் 3:3
அப்படியே நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் பாசானின் ராஜாவாகிய ஓகையும் அவனுடைய சகல ஜனங்களையும் நம்முடைய கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார்; அவனுக்கு ஒருவரும் மீதியாயிராமற்போகுமட்டும் அவனை முறிய அடித்தோம்.


உபாகமம் 3:3 ஆங்கிலத்தில்

appatiyae Nammutaiya Thaevanaakiya Karththar Paasaanin Raajaavaakiya Okaiyum Avanutaiya Sakala Janangalaiyum Nammutaiya Kaiyil Oppukkoduththaar; Avanukku Oruvarum Meethiyaayiraamarpokumattum Avanai Muriya Atiththom.


Tags அப்படியே நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் பாசானின் ராஜாவாகிய ஓகையும் அவனுடைய சகல ஜனங்களையும் நம்முடைய கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார் அவனுக்கு ஒருவரும் மீதியாயிராமற்போகுமட்டும் அவனை முறிய அடித்தோம்
உபாகமம் 3:3 Concordance உபாகமம் 3:3 Interlinear உபாகமம் 3:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 3