Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 12:3

உபாகமம் 12:3 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 12

உபாகமம் 12:3
அவர்கள் பலிபீடங்களை இடித்து, அவர்கள் சிலைகளைத் தகர்த்து, அவர்கள் தோப்புகளை அக்கினியால் சுட்டெரித்து, அவர்கள் தேவர்களின் விக்கிரகங்களை நொறுக்கி, அவைகளின் பேரும் அவ்விடத்தில் இராமல் அழியும்படி செய்யக்கடவீர்கள்.


உபாகமம் 12:3 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Palipeedangalai Itiththu, Avarkal Silaikalaith Thakarththu, Avarkal Thoppukalai Akkiniyaal Sutteriththu, Avarkal Thaevarkalin Vikkirakangalai Norukki, Avaikalin Paerum Avvidaththil Iraamal Aliyumpati Seyyakkadaveerkal.


Tags அவர்கள் பலிபீடங்களை இடித்து அவர்கள் சிலைகளைத் தகர்த்து அவர்கள் தோப்புகளை அக்கினியால் சுட்டெரித்து அவர்கள் தேவர்களின் விக்கிரகங்களை நொறுக்கி அவைகளின் பேரும் அவ்விடத்தில் இராமல் அழியும்படி செய்யக்கடவீர்கள்
உபாகமம் 12:3 Concordance உபாகமம் 12:3 Interlinear உபாகமம் 12:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 12