Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 20:4

Acts 20:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 20

அப்போஸ்தலர் 20:4
பெரோயா ஊரானாகிய சோபத்தரும், தெசலோனிக்கேயரில் அரிஸ்தர்க்கும், செக்குந்தும், தொபையானாகிய காயுவும், தீமோத்தேயும், ஆசியா நாட்டாராகிய தீகிக்கும் துரோப்பீமும், ஆசியாநாடுவரைக்கும் அவனுக்கு வழித்துணையாய் வந்தார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 20:4 ஆங்கிலத்தில்

peroyaa Ooraanaakiya Sopaththarum, Thesalonikkaeyaril Aristharkkum, Sekkunthum, Thopaiyaanaakiya Kaayuvum, Theemoththaeyum, Aasiyaa Naattaraakiya Theekikkum Thuroppeemum, Aasiyaanaaduvaraikkum Avanukku Valiththunnaiyaay Vanthaarkal.


Tags பெரோயா ஊரானாகிய சோபத்தரும் தெசலோனிக்கேயரில் அரிஸ்தர்க்கும் செக்குந்தும் தொபையானாகிய காயுவும் தீமோத்தேயும் ஆசியா நாட்டாராகிய தீகிக்கும் துரோப்பீமும் ஆசியாநாடுவரைக்கும் அவனுக்கு வழித்துணையாய் வந்தார்கள்
அப்போஸ்தலர் 20:4 Concordance அப்போஸ்தலர் 20:4 Interlinear அப்போஸ்தலர் 20:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 20