Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆமோஸ் 9:6

ஆமோஸ் 9:6 தமிழ் வேதாகமம் ஆமோஸ் ஆமோஸ் 9

ஆமோஸ் 9:6
அவர் வானத்தில் தமது மேலறைகளைக் கட்டி, பூமியில் தமது கீழறைகளை அஸ்திபாரப்படுத்தி, சமுத்திரத்தின் தண்ணீர்களை வரவழைத்து, அவர்களைப் பூமியினுடைய விசாலத்தின்மேல் ஊற்றுகிறவர்; கர்த்தர் என்பது அவருடைய நாமம்.


ஆமோஸ் 9:6 ஆங்கிலத்தில்

avar Vaanaththil Thamathu Maelaraikalaik Katti, Poomiyil Thamathu Geelaraikalai Asthipaarappaduththi, Samuththiraththin Thannnneerkalai Varavalaiththu, Avarkalaip Poomiyinutaiya Visaalaththinmael Oottukiravar; Karththar Enpathu Avarutaiya Naamam.


Tags அவர் வானத்தில் தமது மேலறைகளைக் கட்டி பூமியில் தமது கீழறைகளை அஸ்திபாரப்படுத்தி சமுத்திரத்தின் தண்ணீர்களை வரவழைத்து அவர்களைப் பூமியினுடைய விசாலத்தின்மேல் ஊற்றுகிறவர் கர்த்தர் என்பது அவருடைய நாமம்
ஆமோஸ் 9:6 Concordance ஆமோஸ் 9:6 Interlinear ஆமோஸ் 9:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆமோஸ் 9