Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆமோஸ் 3:9

Amos 3:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆமோஸ் ஆமோஸ் 3

ஆமோஸ் 3:9
நாங்கள் சமாரியாவின் பர்வதங்களில வந்து கூடி, அதின் நடுவில் நடக்கிற பெரிய கலகங்களையும் அதற்குள் செய்யப்படுகிற இடுக்கண்களையும் பாருங்கள் என்று அஸ்தோத்தின் அரமனைகள்மேலும், எகிப்துதேசத்தின் அரமனைகள்மேலும் கூறுங்கள்.


ஆமோஸ் 3:9 ஆங்கிலத்தில்

naangal Samaariyaavin Parvathangalila Vanthu Kooti, Athin Naduvil Nadakkira Periya Kalakangalaiyum Atharkul Seyyappadukira Idukkannkalaiyum Paarungal Entu Asthoththin Aramanaikalmaelum, Ekipthuthaesaththin Aramanaikalmaelum Koorungal.


Tags நாங்கள் சமாரியாவின் பர்வதங்களில வந்து கூடி அதின் நடுவில் நடக்கிற பெரிய கலகங்களையும் அதற்குள் செய்யப்படுகிற இடுக்கண்களையும் பாருங்கள் என்று அஸ்தோத்தின் அரமனைகள்மேலும் எகிப்துதேசத்தின் அரமனைகள்மேலும் கூறுங்கள்
ஆமோஸ் 3:9 Concordance ஆமோஸ் 3:9 Interlinear ஆமோஸ் 3:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆமோஸ் 3