Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 24:3

Acts 24:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 24

அப்போஸ்தலர் 24:3
கனம்பொருந்தின பேலிக்ஸே உம்மாலே நாங்கள் மிகுந்த சமாதான சவுக்கியத்தை அநுபவிக்கிறதையும் உம்முடைய பராமரிப்பினாலே இந்தத் தேசத்தாருக்குச் சிறந்த நன்மைகள் நடக்கிறதையும் நாங்கள் எப்பொழுதும் எங்கும் மிகுந்த நன்றியறிதலுடனே அங்கிகாரம்பண்ணுகிறோம்.


அப்போஸ்தலர் 24:3 ஆங்கிலத்தில்

kanamporunthina Paeliksae Ummaalae Naangal Mikuntha Samaathaana Savukkiyaththai Anupavikkirathaiyum Ummutaiya Paraamarippinaalae Inthath Thaesaththaarukkuch Sirantha Nanmaikal Nadakkirathaiyum Naangal Eppoluthum Engum Mikuntha Nantiyarithaludanae Angikaarampannnukirom.


Tags கனம்பொருந்தின பேலிக்ஸே உம்மாலே நாங்கள் மிகுந்த சமாதான சவுக்கியத்தை அநுபவிக்கிறதையும் உம்முடைய பராமரிப்பினாலே இந்தத் தேசத்தாருக்குச் சிறந்த நன்மைகள் நடக்கிறதையும் நாங்கள் எப்பொழுதும் எங்கும் மிகுந்த நன்றியறிதலுடனே அங்கிகாரம்பண்ணுகிறோம்
அப்போஸ்தலர் 24:3 Concordance அப்போஸ்தலர் 24:3 Interlinear அப்போஸ்தலர் 24:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 24