Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அப்போஸ்தலர் 12:6

Acts 12:6 தமிழ் வேதாகமம் அப்போஸ்தலர் அப்போஸ்தலர் 12

அப்போஸ்தலர் 12:6
ஏரோது அவனை வெளியே கொண்டுவரும்படி குறித்திருந்த நாளுக்கு முந்தின நாள் இராத்திரியிலே, பேதுரு இரண்டு சங்கிலிகளினாலே கட்டப்பட்டு. இரண்டு சேவகர் நடுவே நித்திரைபண்ணிக்கொண்டிருந்தான்; காவற்காரரும் கதவுக்கு முன்னிருந்து சிறைச்சாலையைக் காத்துக்கொண்டிருந்தார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 12:6 ஆங்கிலத்தில்

aerothu Avanai Veliyae Konnduvarumpati Kuriththiruntha Naalukku Munthina Naal Iraaththiriyilae, Paethuru Iranndu Sangilikalinaalae Kattappattu. Iranndu Sevakar Naduvae Niththiraipannnnikkonntirunthaan; Kaavarkaararum Kathavukku Munnirunthu Siraichchaாlaiyaik Kaaththukkonntirunthaarkal.


Tags ஏரோது அவனை வெளியே கொண்டுவரும்படி குறித்திருந்த நாளுக்கு முந்தின நாள் இராத்திரியிலே பேதுரு இரண்டு சங்கிலிகளினாலே கட்டப்பட்டு இரண்டு சேவகர் நடுவே நித்திரைபண்ணிக்கொண்டிருந்தான் காவற்காரரும் கதவுக்கு முன்னிருந்து சிறைச்சாலையைக் காத்துக்கொண்டிருந்தார்கள்
அப்போஸ்தலர் 12:6 Concordance அப்போஸ்தலர் 12:6 Interlinear அப்போஸ்தலர் 12:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : அப்போஸ்தலர் 12