Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 4:4

2 Samuel 4:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 4

2 சாமுவேல் 4:4
சவுலின் குமாரன் யோனத்தானுக்கு இரண்டு காலும் முடமான ஒரு குமாரன் இருந்தான்; சவுலும் யோனத்தானும் மடிந்த செய்தி யெஸ்ரயேலிலிருந்து வருகிறபோது, அவன் ஐந்து வயதுள்ளவனாயிருந்தான்; அப்பொழுது அவனுடைய தாதி அவனை எடுத்துக்கொண்டு ஓடிப்போனாள்; அவன் ஓடிப்போகிற அவசரத்தில் அவன் விழந்து முடவனானான்; அவனுக்கு மேவிபோசேத் என்று பேர்.

Tamil Indian Revised Version
ஞானம் தன்னுடைய வீட்டைக் கட்டி, தன்னுடைய செதுக்கப்பட்ட ஏழு தூண்களையும் அமைத்து,

Tamil Easy Reading Version
ஞானம் தனது வீட்டைக் கட்டி அதில் ஏழு தூண்களையும் அமைத்துக்கொண்டாள்.

Thiru Viviliam
ஞானம் தனக்கு ஒரு வீட்டைக் கட்டியிருக்கின்றது; அதற்கென ஏழு தூண்களைச் செதுக்கியிருக்கின்றது.

Other Title
ஞானமும் மதிகேடும்

நீதிமொழிகள் 9நீதிமொழிகள் 9:2

King James Version (KJV)
Wisdom hath builded her house, she hath hewn out her seven pillars:

American Standard Version (ASV)
Wisdom hath builded her house; She hath hewn out her seven pillars:

Bible in Basic English (BBE)
Wisdom has made her house, putting up her seven pillars.

Darby English Bible (DBY)
Wisdom hath built her house, she hath hewn out her seven pillars;

World English Bible (WEB)
Wisdom has built her house. She has carved out her seven pillars.

Young’s Literal Translation (YLT)
Wisdom hath builded her house, She hath hewn out her pillars — seven.

நீதிமொழிகள் Proverbs 9:1
ஞானம் தன் வீட்டைக் கட்டி, தன் ஏழு தூண்களையும் சித்திரந்தீர்த்து,
Wisdom hath builded her house, she hath hewn out her seven pillars:

Wisdom
חָ֭כְמוֹתḥākĕmôtHA-heh-mote
hath
builded
בָּנְתָ֣הbontâbone-TA
her
house,
בֵיתָ֑הּbêtāhvay-TA
out
hewn
hath
she
חָצְבָ֖הḥoṣbâhohts-VA
her
seven
עַמּוּדֶ֣יהָʿammûdêhāah-moo-DAY-ha
pillars:
שִׁבְעָֽה׃šibʿâsheev-AH

2 சாமுவேல் 4:4 ஆங்கிலத்தில்

savulin Kumaaran Yonaththaanukku Iranndu Kaalum Mudamaana Oru Kumaaran Irunthaan; Savulum Yonaththaanum Matintha Seythi Yesrayaelilirunthu Varukirapothu, Avan Ainthu Vayathullavanaayirunthaan; Appoluthu Avanutaiya Thaathi Avanai Eduththukkonndu Otipponaal; Avan Otippokira Avasaraththil Avan Vilanthu Mudavanaanaan; Avanukku Maeviposeth Entu Paer.


Tags சவுலின் குமாரன் யோனத்தானுக்கு இரண்டு காலும் முடமான ஒரு குமாரன் இருந்தான் சவுலும் யோனத்தானும் மடிந்த செய்தி யெஸ்ரயேலிலிருந்து வருகிறபோது அவன் ஐந்து வயதுள்ளவனாயிருந்தான் அப்பொழுது அவனுடைய தாதி அவனை எடுத்துக்கொண்டு ஓடிப்போனாள் அவன் ஓடிப்போகிற அவசரத்தில் அவன் விழந்து முடவனானான் அவனுக்கு மேவிபோசேத் என்று பேர்
2 சாமுவேல் 4:4 Concordance 2 சாமுவேல் 4:4 Interlinear 2 சாமுவேல் 4:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 4