Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 24:3

2 Samuel 24:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 24

2 சாமுவேல் 24:3
அப்பொழுது யோவாப் ராஜாவைப்பார்த்து: ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனுடைய கண்கள் காணும்படி உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் ஜனங்களை இப்பொழுது இருக்கிறதைப்பார்க்கிலும், நூறுமடங்கு அதிகமாய் வர்த்திக்கப்பண்ணுவாராக; ஆனாலும் என் ஆண்டவனாகிய ராஜா இந்தக் காரியத்தை விரும்புகிறது என்ன என்றான்.


2 சாமுவேல் 24:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Yovaap Raajaavaippaarththu: Raajaavaakiya En Aanndavanutaiya Kannkal Kaanumpati Ummutaiya Thaevanaakiya Karththar Janangalai Ippoluthu Irukkirathaippaarkkilum, Noorumadangu Athikamaay Varththikkappannnuvaaraaka; Aanaalum En Aanndavanaakiya Raajaa Inthak Kaariyaththai Virumpukirathu Enna Entan.


Tags அப்பொழுது யோவாப் ராஜாவைப்பார்த்து ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனுடைய கண்கள் காணும்படி உம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தர் ஜனங்களை இப்பொழுது இருக்கிறதைப்பார்க்கிலும் நூறுமடங்கு அதிகமாய் வர்த்திக்கப்பண்ணுவாராக ஆனாலும் என் ஆண்டவனாகிய ராஜா இந்தக் காரியத்தை விரும்புகிறது என்ன என்றான்
2 சாமுவேல் 24:3 Concordance 2 சாமுவேல் 24:3 Interlinear 2 சாமுவேல் 24:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 24