Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 2:7

2 சாமுவேல் 2:7 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 2

2 சாமுவேல் 2:7
இப்போதும் நீங்கள் உங்கள் கைகளைத் திடப்படுத்திக்கொண்டு நல்ல சேவகராயிருங்கள்; உங்கள் ஆண்டவனாகிய சவுல் மரித்தபின்பு, யூதா வம்சத்தார் என்னைத் தங்கள்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினார்கள் என்று அவர்களுக்குச் சொல்லச்சொன்னான்.


2 சாமுவேல் 2:7 ஆங்கிலத்தில்

ippothum Neengal Ungal Kaikalaith Thidappaduththikkonndu Nalla Sevakaraayirungal; Ungal Aanndavanaakiya Savul Mariththapinpu, Yoothaa Vamsaththaar Ennaith Thangalmael Raajaavaaka Apishaekampannnninaarkal Entu Avarkalukkuch Sollachchaொnnaan.


Tags இப்போதும் நீங்கள் உங்கள் கைகளைத் திடப்படுத்திக்கொண்டு நல்ல சேவகராயிருங்கள் உங்கள் ஆண்டவனாகிய சவுல் மரித்தபின்பு யூதா வம்சத்தார் என்னைத் தங்கள்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினார்கள் என்று அவர்களுக்குச் சொல்லச்சொன்னான்
2 சாமுவேல் 2:7 Concordance 2 சாமுவேல் 2:7 Interlinear 2 சாமுவேல் 2:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 2