Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 17:9

2 શમએલ 17:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 17

2 சாமுவேல் 17:9
இதோ, அவர் இப்பொழுது ஒரு கெபியிலாவது, வேறே யாதோரிடத்திலாவது ஒளித்திருப்பார்; துவக்கத்திலேதானே நம்முடையவர்களில் சிலர் பட்டார்களேயானால், அதைக் கேட்கிற யாவரும் அப்சலோமைப் பின்செல்லுகிற ஜனங்களில் சங்காரம் உண்டாயிற்று என்பார்கள்.


2 சாமுவேல் 17:9 ஆங்கிலத்தில்

itho, Avar Ippoluthu Oru Kepiyilaavathu, Vaetae Yaathoridaththilaavathu Oliththiruppaar; Thuvakkaththilaethaanae Nammutaiyavarkalil Silar Pattarkalaeyaanaal, Athaik Kaetkira Yaavarum Apsalomaip Pinsellukira Janangalil Sangaaram Unndaayittu Enpaarkal.


Tags இதோ அவர் இப்பொழுது ஒரு கெபியிலாவது வேறே யாதோரிடத்திலாவது ஒளித்திருப்பார் துவக்கத்திலேதானே நம்முடையவர்களில் சிலர் பட்டார்களேயானால் அதைக் கேட்கிற யாவரும் அப்சலோமைப் பின்செல்லுகிற ஜனங்களில் சங்காரம் உண்டாயிற்று என்பார்கள்
2 சாமுவேல் 17:9 Concordance 2 சாமுவேல் 17:9 Interlinear 2 சாமுவேல் 17:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 17