Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 10:9

2 Samuel 10:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 10

2 சாமுவேல் 10:9
யோவாபோ இராணுவங்களின் படைமுகம் தனக்கு முன்னும் பின்னும் இருக்கிறதைக் காண்கையில், அவன் இஸ்ரவேலிலே தெரிந்துகொள்ளப்பட்ட எல்லா இராணுவங்களிலும் ஒரு பங்கைப் பிரித்தெடுத்து அதைச் சீரியருக்கு எதிராக அணிவகுத்து நிறுத்தி,


2 சாமுவேல் 10:9 ஆங்கிலத்தில்

yovaapo Iraanuvangalin Pataimukam Thanakku Munnum Pinnum Irukkirathaik Kaannkaiyil, Avan Isravaelilae Therinthukollappatta Ellaa Iraanuvangalilum Oru Pangaip Piriththeduththu Athaich Seeriyarukku Ethiraaka Annivakuththu Niruththi,


Tags யோவாபோ இராணுவங்களின் படைமுகம் தனக்கு முன்னும் பின்னும் இருக்கிறதைக் காண்கையில் அவன் இஸ்ரவேலிலே தெரிந்துகொள்ளப்பட்ட எல்லா இராணுவங்களிலும் ஒரு பங்கைப் பிரித்தெடுத்து அதைச் சீரியருக்கு எதிராக அணிவகுத்து நிறுத்தி
2 சாமுவேல் 10:9 Concordance 2 சாமுவேல் 10:9 Interlinear 2 சாமுவேல் 10:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 10