Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 10:8

2 Samuel 10:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 10

2 சாமுவேல் 10:8
அம்மோன் புத்திரர் புறப்பட்டு, ஒலிமுகவாசலண்டையிலே போர்செய்ய அணிவகுத்து நின்றார்கள்; ஆனாலும் சோபாவிலும் ரேகோபிலுமிருந்துவந்த சீரியரும், இஷ்தோபிலும், மாக்காவிலுமிருந்து வந்த மனுஷரும், வெளியிலே பிரத்தியேகமாயிருந்தார்கள்.


2 சாமுவேல் 10:8 ஆங்கிலத்தில்

ammon Puththirar Purappattu, Olimukavaasalanntaiyilae Porseyya Annivakuththu Nintarkal; Aanaalum Sopaavilum Raekopilumirunthuvantha Seeriyarum, Ishthopilum, Maakkaavilumirunthu Vantha Manusharum, Veliyilae Piraththiyaekamaayirunthaarkal.


Tags அம்மோன் புத்திரர் புறப்பட்டு ஒலிமுகவாசலண்டையிலே போர்செய்ய அணிவகுத்து நின்றார்கள் ஆனாலும் சோபாவிலும் ரேகோபிலுமிருந்துவந்த சீரியரும் இஷ்தோபிலும் மாக்காவிலுமிருந்து வந்த மனுஷரும் வெளியிலே பிரத்தியேகமாயிருந்தார்கள்
2 சாமுவேல் 10:8 Concordance 2 சாமுவேல் 10:8 Interlinear 2 சாமுவேல் 10:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 10