Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 10:5

2 சாமுவேல் 10:5 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 10

2 சாமுவேல் 10:5
அது தாவீதுக்கு அறிவிக்கப்பட்டபோது, ராஜா, அந்த மனுஷர் மிகவும் வெட்கப்பட்டபடியினால், அவர்களுக்கு எதிராக ஆட்களை அனுப்பி, உங்கள் தாடி வளருமட்டும் நீங்கள் எரிகோவிலிருந்து, பிற்பாடு வாருங்கள் என்று சொல்லச்சொன்னான்.


2 சாமுவேல் 10:5 ஆங்கிலத்தில்

athu Thaaveethukku Arivikkappattapothu, Raajaa, Antha Manushar Mikavum Vetkappattapatiyinaal, Avarkalukku Ethiraaka Aatkalai Anuppi, Ungal Thaati Valarumattum Neengal Erikovilirunthu, Pirpaadu Vaarungal Entu Sollachchaொnnaan.


Tags அது தாவீதுக்கு அறிவிக்கப்பட்டபோது ராஜா அந்த மனுஷர் மிகவும் வெட்கப்பட்டபடியினால் அவர்களுக்கு எதிராக ஆட்களை அனுப்பி உங்கள் தாடி வளருமட்டும் நீங்கள் எரிகோவிலிருந்து பிற்பாடு வாருங்கள் என்று சொல்லச்சொன்னான்
2 சாமுவேல் 10:5 Concordance 2 சாமுவேல் 10:5 Interlinear 2 சாமுவேல் 10:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 10