Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 10:3

ଦିତୀୟ ଶାମୁୟେଲ 10:3 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 10

2 சாமுவேல் 10:3
அம்மோன் புத்திரரின் பிரபுக்கள் தங்கள் ஆண்டவனாகிய ஆனூனைப் பார்த்து தாவீது ஆறுதல் சொல்லுகிறவர்களை உம்மிடத்தில் அனுப்பினது, உம்முடைய தகப்பனைக் கனம்பண்ணுகிறதாய் உமக்குத் தோன்றுகிறதோ? இந்தப் பட்டணத்தை ஆராய்ந்து, உளவுபார்த்து அதைக் கவிழ்த்துப்போட அல்லவோ தாவீது தன் ஊழியக்காரரை உம்மிடத்திற்கு அனுப்பினான் என்றார்கள்.


2 சாமுவேல் 10:3 ஆங்கிலத்தில்

ammon Puththirarin Pirapukkal Thangal Aanndavanaakiya Aanoonaip Paarththu Thaaveethu Aaruthal Sollukiravarkalai Ummidaththil Anuppinathu, Ummutaiya Thakappanaik Kanampannnukirathaay Umakkuth Thontukiratho? Inthap Pattanaththai Aaraaynthu, Ulavupaarththu Athaik Kavilththuppoda Allavo Thaaveethu Than Ooliyakkaararai Ummidaththirku Anuppinaan Entarkal.


Tags அம்மோன் புத்திரரின் பிரபுக்கள் தங்கள் ஆண்டவனாகிய ஆனூனைப் பார்த்து தாவீது ஆறுதல் சொல்லுகிறவர்களை உம்மிடத்தில் அனுப்பினது உம்முடைய தகப்பனைக் கனம்பண்ணுகிறதாய் உமக்குத் தோன்றுகிறதோ இந்தப் பட்டணத்தை ஆராய்ந்து உளவுபார்த்து அதைக் கவிழ்த்துப்போட அல்லவோ தாவீது தன் ஊழியக்காரரை உம்மிடத்திற்கு அனுப்பினான் என்றார்கள்
2 சாமுவேல் 10:3 Concordance 2 சாமுவேல் 10:3 Interlinear 2 சாமுவேல் 10:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 10