Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 1:6

ശമൂവേൽ -2 1:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 1

2 சாமுவேல் 1:6
அந்த வாலிபன் நான் தற்செயலாய்க் கில்போவா மலைக்குப் போனேன்; அப்பொழுது இதோ, சவுல் தம்முடைய ஈட்டியின்மேல் சாய்ந்து கொண்டிருந்தார்; இரதங்களும் குதிரைவீரரும் அவரைத் தொடர்ந்து நெருங்கினார்கள்.


2 சாமுவேல் 1:6 ஆங்கிலத்தில்

antha Vaalipan Naan Tharseyalaayk Kilpovaa Malaikkup Ponaen; Appoluthu Itho, Savul Thammutaiya Eettiyinmael Saaynthu Konntirunthaar; Irathangalum Kuthiraiveerarum Avaraith Thodarnthu Nerunginaarkal.


Tags அந்த வாலிபன் நான் தற்செயலாய்க் கில்போவா மலைக்குப் போனேன் அப்பொழுது இதோ சவுல் தம்முடைய ஈட்டியின்மேல் சாய்ந்து கொண்டிருந்தார் இரதங்களும் குதிரைவீரரும் அவரைத் தொடர்ந்து நெருங்கினார்கள்
2 சாமுவேல் 1:6 Concordance 2 சாமுவேல் 1:6 Interlinear 2 சாமுவேல் 1:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 1