Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 8:6

2 Kings 8:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 8

2 இராஜாக்கள் 8:6
ராஜா அந்த ஸ்திரீயைக் கேட்டதற்கு, அவள்: அதை அவனுக்கு விவரித்துச் சொன்னாள்; அப்பொழுது ராஜா அவளுக்கு ஒரு பிரதானியை நியமித்து, அவளுக்கு உண்டானது எல்லாவற்றையும், அவள் தேசத்தை விட்டுப்போன நாள் முதல் இதுவரைக்கும் உண்டான அந்த வயலின் வருமானம் அனைத்தையும் அவளுக்குக் கிடைக்கும்படி செய் என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
செமிதாவின் மகன்கள் அகியான், சேகேம், லிக்கே, அனியாம் என்பவர்கள்.

Tamil Easy Reading Version
அகியான், சேகேம், லிக்கே, அனியாம் ஆகியோர் செமிதாவின் மகன்கள்.

Thiru Viviliam
செமிதாவின் புதல்வர்: அகியான், செக்கேம், இலிக்கி, அனியாம்.

1 Chronicles 7:181 Chronicles 71 Chronicles 7:20

King James Version (KJV)
And the sons of Shemidah were, Ahian, and Shechem, and Likhi, and Aniam.

American Standard Version (ASV)
And the sons of Shemida were Ahian, and Shechem, and Likhi, and Aniam.

Bible in Basic English (BBE)
And the sons of Shemida were Ahian and Shechem and Likhi and Aniam.

Darby English Bible (DBY)
And the sons of Shemidah were Ahian, and Shechem, and Likhi, and Aniam.

Webster’s Bible (WBT)
And the sons of Shemida were, Ahian, and Shechem, and Likhi, and Aniam.

World English Bible (WEB)
The sons of Shemida were Ahian, and Shechem, and Likhi, and Aniam.

Young’s Literal Translation (YLT)
And the sons of Shemida are Ahian, and Shechem, and Likhi, and Aniam.

1 நாளாகமம் 1 Chronicles 7:19
செமிதாவின் குமாரர், அகியான், சேகேம், லிக்கே, அனியாம் என்பவர்கள்.
And the sons of Shemidah were, Ahian, and Shechem, and Likhi, and Aniam.

And
the
sons
וַיִּֽהְי֖וּwayyihĕyûva-yee-heh-YOO
of
Shemida
בְּנֵ֣יbĕnêbeh-NAY
were,
שְׁמִידָ֑עšĕmîdāʿsheh-mee-DA
Ahian,
אַחְיָ֣ןʾaḥyānak-YAHN
and
Shechem,
וָשֶׁ֔כֶםwāšekemva-SHEH-hem
and
Likhi,
וְלִקְחִ֖יwĕliqḥîveh-leek-HEE
and
Aniam.
וַֽאֲנִיעָֽם׃waʾănîʿāmVA-uh-nee-AM

2 இராஜாக்கள் 8:6 ஆங்கிலத்தில்

raajaa Antha Sthireeyaik Kaettatharku, Aval: Athai Avanukku Vivariththuch Sonnaal; Appoluthu Raajaa Avalukku Oru Pirathaaniyai Niyamiththu, Avalukku Unndaanathu Ellaavattaைyum, Aval Thaesaththai Vittuppona Naal Muthal Ithuvaraikkum Unndaana Antha Vayalin Varumaanam Anaiththaiyum Avalukkuk Kitaikkumpati Sey Entan.


Tags ராஜா அந்த ஸ்திரீயைக் கேட்டதற்கு அவள் அதை அவனுக்கு விவரித்துச் சொன்னாள் அப்பொழுது ராஜா அவளுக்கு ஒரு பிரதானியை நியமித்து அவளுக்கு உண்டானது எல்லாவற்றையும் அவள் தேசத்தை விட்டுப்போன நாள் முதல் இதுவரைக்கும் உண்டான அந்த வயலின் வருமானம் அனைத்தையும் அவளுக்குக் கிடைக்கும்படி செய் என்றான்
2 இராஜாக்கள் 8:6 Concordance 2 இராஜாக்கள் 8:6 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 8:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 8