Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 7:6

রাজাবলি ২ 7:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 7

2 இராஜாக்கள் 7:6
ஆண்டவர் சீரியரின் இராணுவத்திற்கு இரதங்களின் இரைச்சலையும், குதிரைகளின் இரைச்சலையும், மகா இராணுவத்தின் இரைச்சலையும் கேட்கப் பண்ணினதினால், அவர்கள் ஒருவரை ஒருவர் நோக்கி: இதோ, நம்மிடத்தில் போருக்கு வர, இஸ்ரவேலின் ராஜா ஏத்தியரின் ராஜாக்களையும் எகிப்தியரின் ராஜாக்களையும் நமக்கு விரோதமாகக் கூலி பொருத்தினான் என்று சொல்லி,


2 இராஜாக்கள் 7:6 ஆங்கிலத்தில்

aanndavar Seeriyarin Iraanuvaththirku Irathangalin Iraichchalaiyum, Kuthiraikalin Iraichchalaiyum, Makaa Iraanuvaththin Iraichchalaiyum Kaetkap Pannnninathinaal, Avarkal Oruvarai Oruvar Nnokki: Itho, Nammidaththil Porukku Vara, Isravaelin Raajaa Aeththiyarin Raajaakkalaiyum Ekipthiyarin Raajaakkalaiyum Namakku Virothamaakak Kooli Poruththinaan Entu Solli,


Tags ஆண்டவர் சீரியரின் இராணுவத்திற்கு இரதங்களின் இரைச்சலையும் குதிரைகளின் இரைச்சலையும் மகா இராணுவத்தின் இரைச்சலையும் கேட்கப் பண்ணினதினால் அவர்கள் ஒருவரை ஒருவர் நோக்கி இதோ நம்மிடத்தில் போருக்கு வர இஸ்ரவேலின் ராஜா ஏத்தியரின் ராஜாக்களையும் எகிப்தியரின் ராஜாக்களையும் நமக்கு விரோதமாகக் கூலி பொருத்தினான் என்று சொல்லி
2 இராஜாக்கள் 7:6 Concordance 2 இராஜாக்கள் 7:6 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 7:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 7