Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 7:4

2 Kings 7:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 7

2 இராஜாக்கள் 7:4
பட்டணத்திற்குள் போவோமென்றாலும் பட்டணத்தில் பஞ்சம் உண்டாயிருக்கிறதினால் அங்கே சாவோம்; நாம் இங்கே இருந்தாலும் சாவோம்; ஆகையால் இப்பொழுது சீரியருடைய இராணுவத்திற்குப் போவோம் வாருங்கள்; அவர்கள் நம்மை உயிரோடே வைத்தால் பிழைக்கிறோம்; நம்மைக் கொன்றால் சாகிறோம் என்று சொல்லி,


2 இராஜாக்கள் 7:4 ஆங்கிலத்தில்

pattanaththirkul Povomentalum Pattanaththil Panjam Unndaayirukkirathinaal Angae Saavom; Naam Ingae Irunthaalum Saavom; Aakaiyaal Ippoluthu Seeriyarutaiya Iraanuvaththirkup Povom Vaarungal; Avarkal Nammai Uyirotae Vaiththaal Pilaikkirom; Nammaik Kontal Saakirom Entu Solli,


Tags பட்டணத்திற்குள் போவோமென்றாலும் பட்டணத்தில் பஞ்சம் உண்டாயிருக்கிறதினால் அங்கே சாவோம் நாம் இங்கே இருந்தாலும் சாவோம் ஆகையால் இப்பொழுது சீரியருடைய இராணுவத்திற்குப் போவோம் வாருங்கள் அவர்கள் நம்மை உயிரோடே வைத்தால் பிழைக்கிறோம் நம்மைக் கொன்றால் சாகிறோம் என்று சொல்லி
2 இராஜாக்கள் 7:4 Concordance 2 இராஜாக்கள் 7:4 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 7:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 7