Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 5:8

2 Kings 5:8 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 5

2 இராஜாக்கள் 5:8
இஸ்ரவேலின் ராஜா தன் வஸ்திரங்களைக் கிழித்துக்கொண்ட செய்தியை தேவனுடைய மனுஷனாகிய எலிசா கேட்டபோது, அவன்: நீர் உம்முடைய வஸ்திரங்களைக் கிழித்துக்கொள்வானேன்? அவன் என்னிடத்தில் வந்து, இஸ்ரவேலிலே தீர்க்கதரிசி உண்டென்பதை அறிந்துகொள்ளட்டும் என்று ராஜாவுக்குச் சொல்லியனுப்பினான்.


2 இராஜாக்கள் 5:8 ஆங்கிலத்தில்

isravaelin Raajaa Than Vasthirangalaik Kiliththukkonnda Seythiyai Thaevanutaiya Manushanaakiya Elisaa Kaettapothu, Avan: Neer Ummutaiya Vasthirangalaik Kiliththukkolvaanaen? Avan Ennidaththil Vanthu, Isravaelilae Theerkkatharisi Unndenpathai Arinthukollattum Entu Raajaavukkuch Solliyanuppinaan.


Tags இஸ்ரவேலின் ராஜா தன் வஸ்திரங்களைக் கிழித்துக்கொண்ட செய்தியை தேவனுடைய மனுஷனாகிய எலிசா கேட்டபோது அவன் நீர் உம்முடைய வஸ்திரங்களைக் கிழித்துக்கொள்வானேன் அவன் என்னிடத்தில் வந்து இஸ்ரவேலிலே தீர்க்கதரிசி உண்டென்பதை அறிந்துகொள்ளட்டும் என்று ராஜாவுக்குச் சொல்லியனுப்பினான்
2 இராஜாக்கள் 5:8 Concordance 2 இராஜாக்கள் 5:8 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 5:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 5