Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 5:6

2 Kings 5:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 5

2 இராஜாக்கள் 5:6
இஸ்ரவேலின் ராஜாவிடத்தில் அந்த நிருபத்தைக் கொடுத்தான். அதிலே: இந்த நிருபத்தை உம்மிடத்தில் என் ஊழியக்காரனாகிய நாகமான் கொண்டுவருவான்; நீர் அவன் குஷ்டரோகத்தை நீக்கி விட அவனை உம்மிடத்தில் அனுப்பியிருக்கிறேன் என்று எழுதியிருந்தது.


2 இராஜாக்கள் 5:6 ஆங்கிலத்தில்

isravaelin Raajaavidaththil Antha Nirupaththaik Koduththaan. Athilae: Intha Nirupaththai Ummidaththil En Ooliyakkaaranaakiya Naakamaan Konnduvaruvaan; Neer Avan Kushdarokaththai Neekki Vida Avanai Ummidaththil Anuppiyirukkiraen Entu Eluthiyirunthathu.


Tags இஸ்ரவேலின் ராஜாவிடத்தில் அந்த நிருபத்தைக் கொடுத்தான் அதிலே இந்த நிருபத்தை உம்மிடத்தில் என் ஊழியக்காரனாகிய நாகமான் கொண்டுவருவான் நீர் அவன் குஷ்டரோகத்தை நீக்கி விட அவனை உம்மிடத்தில் அனுப்பியிருக்கிறேன் என்று எழுதியிருந்தது
2 இராஜாக்கள் 5:6 Concordance 2 இராஜாக்கள் 5:6 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 5:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 5