Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 4:8

2 இராஜாக்கள் 4:8 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 4

2 இராஜாக்கள் 4:8
பின்பு ஒருநாள் எலிசா சூனேமுக்குப் போயிருக்கும்போது, அங்கேயிருந்த கனம்பொருந்திய ஒரு ஸ்திரீ அவனை போஜனம்பண்ண வருந்திக் கேட்டுக்கொண்டாள்; அப்படியே அவன் பயணப்பட்டு வருகிறபோதெல்லாம் போஜனம்பண்ணும்படி அங்கே வந்து தங்குவான்.


2 இராஜாக்கள் 4:8 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Orunaal Elisaa Soonaemukkup Poyirukkumpothu, Angaeyiruntha Kanamporunthiya Oru Sthiree Avanai Pojanampannna Varunthik Kaettukkonndaal; Appatiyae Avan Payanappattu Varukirapothellaam Pojanampannnumpati Angae Vanthu Thanguvaan.


Tags பின்பு ஒருநாள் எலிசா சூனேமுக்குப் போயிருக்கும்போது அங்கேயிருந்த கனம்பொருந்திய ஒரு ஸ்திரீ அவனை போஜனம்பண்ண வருந்திக் கேட்டுக்கொண்டாள் அப்படியே அவன் பயணப்பட்டு வருகிறபோதெல்லாம் போஜனம்பண்ணும்படி அங்கே வந்து தங்குவான்
2 இராஜாக்கள் 4:8 Concordance 2 இராஜாக்கள் 4:8 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 4:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 4