Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 22:5

2 இராஜாக்கள் 22:5 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 22

2 இராஜாக்கள் 22:5
பிற்பாடு அவர்கள் அதைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை விசாரிக்கிறவர்கள் கையிலே கொடுத்து, அவர்கள் அதைக் கர்த்தரின் ஆலயத்தைப் பழுது பார்க்கிறதற்காக அதிலிருக்கிற வேலைக்காரராகிய,


2 இராஜாக்கள் 22:5 ஆங்கிலத்தில்

pirpaadu Avarkal Athaik Karththarutaiya Aalayaththin Vaelaiyai Visaarikkiravarkal Kaiyilae Koduththu, Avarkal Athaik Karththarin Aalayaththaip Paluthu Paarkkiratharkaaka Athilirukkira Vaelaikkaararaakiya,


Tags பிற்பாடு அவர்கள் அதைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை விசாரிக்கிறவர்கள் கையிலே கொடுத்து அவர்கள் அதைக் கர்த்தரின் ஆலயத்தைப் பழுது பார்க்கிறதற்காக அதிலிருக்கிற வேலைக்காரராகிய
2 இராஜாக்கள் 22:5 Concordance 2 இராஜாக்கள் 22:5 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 22:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 22