Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 21:6

2 Kings 21:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 21

2 இராஜாக்கள் 21:6
தன் குமாரனைத் தீமிதிக்கப்பண்ணி, நாள்பார்க்கிறவனும் நிமித்தம்பார்க்கிறவனுமாயிருந்து, அஞ்சனம் பார்க்கிறவர்களையும் குறிசொல்லுகிறவர்களையும் வைத்து, கர்த்தருக்கு கோபமுண்டாக அவர் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதை மிகுதியாய்ச் செய்தான்.


2 இராஜாக்கள் 21:6 ஆங்கிலத்தில்

than Kumaaranaith Theemithikkappannnni, Naalpaarkkiravanum Nimiththampaarkkiravanumaayirunthu, Anjanam Paarkkiravarkalaiyum Kurisollukiravarkalaiyum Vaiththu, Karththarukku Kopamunndaaka Avar Paarvaikkup Pollaappaanathai Mikuthiyaaych Seythaan.


Tags தன் குமாரனைத் தீமிதிக்கப்பண்ணி நாள்பார்க்கிறவனும் நிமித்தம்பார்க்கிறவனுமாயிருந்து அஞ்சனம் பார்க்கிறவர்களையும் குறிசொல்லுகிறவர்களையும் வைத்து கர்த்தருக்கு கோபமுண்டாக அவர் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதை மிகுதியாய்ச் செய்தான்
2 இராஜாக்கள் 21:6 Concordance 2 இராஜாக்கள் 21:6 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 21:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 21