Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 20:9

2 Kings 20:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 20

2 இராஜாக்கள் 20:9
அதற்கு ஏசாயா: கர்த்தர் தாம் சொன்ன வார்த்தையின்படியே செய்வாரென்பதற்கு, கர்த்தரால் உனக்கு உண்டாகும் அடையாளமாகச் சாயை பத்துப் பாகை முன்னிட்டுப் போகவேண்டுமோ, பத்துப்பாகை பின்னிட்டுத் திரும்ப வேண்டுமோ என்று கேட்டான்.


2 இராஜாக்கள் 20:9 ஆங்கிலத்தில்

atharku Aesaayaa: Karththar Thaam Sonna Vaarththaiyinpatiyae Seyvaarenpatharku, Karththaraal Unakku Unndaakum Ataiyaalamaakach Saayai Paththup Paakai Munnittup Pokavaenndumo, Paththuppaakai Pinnittuth Thirumpa Vaenndumo Entu Kaettan.


Tags அதற்கு ஏசாயா கர்த்தர் தாம் சொன்ன வார்த்தையின்படியே செய்வாரென்பதற்கு கர்த்தரால் உனக்கு உண்டாகும் அடையாளமாகச் சாயை பத்துப் பாகை முன்னிட்டுப் போகவேண்டுமோ பத்துப்பாகை பின்னிட்டுத் திரும்ப வேண்டுமோ என்று கேட்டான்
2 இராஜாக்கள் 20:9 Concordance 2 இராஜாக்கள் 20:9 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 20:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 20