Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 18:9

2 Kings 18:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 18

2 இராஜாக்கள் 18:9
இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய ஏலாவின் குமாரன் ஓசெயாவின் ஏழாம் வருஷத்திற்குச் சரியான எசேக்கியா ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்திலே அசீரியா ராஜாவாகிய சல்மனாசார் சமாரியாவுக்கு விரோதமாய் வந்து அதை முற்றிக்கை போட்டான்.


2 இராஜாக்கள் 18:9 ஆங்கிலத்தில்

isravaelin Raajaavaakiya Aelaavin Kumaaran Oseyaavin Aelaam Varushaththirkuch Sariyaana Esekkiyaa Raajaavin Naalaam Varushaththilae Aseeriyaa Raajaavaakiya Salmanaasaar Samaariyaavukku Virothamaay Vanthu Athai Muttikkai Pottan.


Tags இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய ஏலாவின் குமாரன் ஓசெயாவின் ஏழாம் வருஷத்திற்குச் சரியான எசேக்கியா ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்திலே அசீரியா ராஜாவாகிய சல்மனாசார் சமாரியாவுக்கு விரோதமாய் வந்து அதை முற்றிக்கை போட்டான்
2 இராஜாக்கள் 18:9 Concordance 2 இராஜாக்கள் 18:9 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 18:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 18