Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 13:5

ଦିତୀୟ ରାଜାବଳୀ 13:5 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 13

2 இராஜாக்கள் 13:5
கர்த்தர் இஸ்ரவேலுக்கு ஒரு ரட்சகனைக் கொடுத்ததினால், அவர்கள் சீரியருடைய கையின்கீழிருந்து நீங்கலானார்கள்; ஆதலால் இஸ்ரவேல் புத்திரர் முன்போல் தங்கள் கூடாரங்களிலே குடியிருந்தார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 13:5 ஆங்கிலத்தில்

karththar Isravaelukku Oru Ratchakanaik Koduththathinaal, Avarkal Seeriyarutaiya Kaiyingeelirunthu Neengalaanaarkal; Aathalaal Isravael Puththirar Munpol Thangal Koodaarangalilae Kutiyirunthaarkal.


Tags கர்த்தர் இஸ்ரவேலுக்கு ஒரு ரட்சகனைக் கொடுத்ததினால் அவர்கள் சீரியருடைய கையின்கீழிருந்து நீங்கலானார்கள் ஆதலால் இஸ்ரவேல் புத்திரர் முன்போல் தங்கள் கூடாரங்களிலே குடியிருந்தார்கள்
2 இராஜாக்கள் 13:5 Concordance 2 இராஜாக்கள் 13:5 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 13:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 13