Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 11:2

2 Kings 11:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 11

2 இராஜாக்கள் 11:2
யோராம் என்னும் ராஜாவின் குமாரத்தியும் அகசியாவின் சகோதரியுமாகிய யோசேபாள், கொலையுண்ணப்படுகிற ராஜகுமாரரின் நடுவிலிருக்கிற அகசியாவின் மகனாகிய யோவாசைக் களவாய் எடுத்தாள்; அவன் கொல்லப்படாதபடி, அவனையும் அவன் தாதியையும் அத்தாலியாளுக்குத் தெரியாமல் பள்ளி அறையில் ஒளித்து வைத்தார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 11:2 ஆங்கிலத்தில்

yoraam Ennum Raajaavin Kumaaraththiyum Akasiyaavin Sakothariyumaakiya Yosepaal, Kolaiyunnnappadukira Raajakumaararin Naduvilirukkira Akasiyaavin Makanaakiya Yovaasaik Kalavaay Eduththaal; Avan Kollappadaathapati, Avanaiyum Avan Thaathiyaiyum Aththaaliyaalukkuth Theriyaamal Palli Araiyil Oliththu Vaiththaarkal.


Tags யோராம் என்னும் ராஜாவின் குமாரத்தியும் அகசியாவின் சகோதரியுமாகிய யோசேபாள் கொலையுண்ணப்படுகிற ராஜகுமாரரின் நடுவிலிருக்கிற அகசியாவின் மகனாகிய யோவாசைக் களவாய் எடுத்தாள் அவன் கொல்லப்படாதபடி அவனையும் அவன் தாதியையும் அத்தாலியாளுக்குத் தெரியாமல் பள்ளி அறையில் ஒளித்து வைத்தார்கள்
2 இராஜாக்கள் 11:2 Concordance 2 இராஜாக்கள் 11:2 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 11:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 11