Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 கொரிந்தியர் 1:6

2 Corinthians 1:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 கொரிந்தியர் 2 கொரிந்தியர் 1

2 கொரிந்தியர் 1:6
ஆதலால், நாங்கள் உபத்திரவப்பட்டாலும் அது உங்கள் ஆறுதலுக்கும் இரட்சிப்புக்கும் ஏதுவாகும்; நாங்கள் ஆறுதலடைந்தாலும் அதுவும் உங்கள் ஆறுதலுக்கும் இரட்சிப்புக்கும் ஏதுவாகும்; நாங்கள் பாடுபடுகிறதுபோல நீங்களும் பாடுபட்டுச் சகிக்கிறதினாலே அந்த இரட்சிப்பு பலன்செய்கிறது.


2 கொரிந்தியர் 1:6 ஆங்கிலத்தில்

aathalaal, Naangal Upaththiravappattalum Athu Ungal Aaruthalukkum Iratchippukkum Aethuvaakum; Naangal Aaruthalatainthaalum Athuvum Ungal Aaruthalukkum Iratchippukkum Aethuvaakum; Naangal Paadupadukirathupola Neengalum Paadupattuch Sakikkirathinaalae Antha Iratchippu Palanseykirathu.


Tags ஆதலால் நாங்கள் உபத்திரவப்பட்டாலும் அது உங்கள் ஆறுதலுக்கும் இரட்சிப்புக்கும் ஏதுவாகும் நாங்கள் ஆறுதலடைந்தாலும் அதுவும் உங்கள் ஆறுதலுக்கும் இரட்சிப்புக்கும் ஏதுவாகும் நாங்கள் பாடுபடுகிறதுபோல நீங்களும் பாடுபட்டுச் சகிக்கிறதினாலே அந்த இரட்சிப்பு பலன்செய்கிறது
2 கொரிந்தியர் 1:6 Concordance 2 கொரிந்தியர் 1:6 Interlinear 2 கொரிந்தியர் 1:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 கொரிந்தியர் 1