Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 9:9

2 நாளாகமம் 9:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 9

2 நாளாகமம் 9:9
அவள் ராஜாவுக்கு நூற்றிருபது தாலந்து பொன்னையும், மிகுதியான கந்தவர்க்கங்களையும், இரத்தினங்களையும் கொடுத்தாள்; சேபாவின் ராஜஸ்திரீ ராஜாவாகிய சாலொமோனுக்குக்கொடுத்த அப்படிப்பட்ட கந்தவர்க்கங்களைப்போல ஒருக்காலும் வரவில்லை.


2 நாளாகமம் 9:9 ஆங்கிலத்தில்

aval Raajaavukku Noottirupathu Thaalanthu Ponnaiyum, Mikuthiyaana Kanthavarkkangalaiyum, Iraththinangalaiyum Koduththaal; Sepaavin Raajasthiree Raajaavaakiya Saalomonukkukkoduththa Appatippatta Kanthavarkkangalaippola Orukkaalum Varavillai.


Tags அவள் ராஜாவுக்கு நூற்றிருபது தாலந்து பொன்னையும் மிகுதியான கந்தவர்க்கங்களையும் இரத்தினங்களையும் கொடுத்தாள் சேபாவின் ராஜஸ்திரீ ராஜாவாகிய சாலொமோனுக்குக்கொடுத்த அப்படிப்பட்ட கந்தவர்க்கங்களைப்போல ஒருக்காலும் வரவில்லை
2 நாளாகமம் 9:9 Concordance 2 நாளாகமம் 9:9 Interlinear 2 நாளாகமம் 9:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 9