Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 31:6

বংশাবলি ২ 31:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 31

2 நாளாகமம் 31:6
யூதாவின் பட்டணங்களில் குடியிருந்த இஸ்ரவேல் புத்திரரும், யூதாபுத்திரரும், மாடுகளிலும் ஆடுகளிலும் தசமபாகத்தையும், தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்குப் பரிசுத்தம்பண்ணப்பட்டவைகளில் தசமபாகத்தையும் கொண்டுவந்து குவியல் குவியலாக வைத்தார்கள்.


2 நாளாகமம் 31:6 ஆங்கிலத்தில்

yoothaavin Pattanangalil Kutiyiruntha Isravael Puththirarum, Yoothaapuththirarum, Maadukalilum Aadukalilum Thasamapaakaththaiyum, Thangal Thaevanaakiya Karththarukkup Parisuththampannnappattavaikalil Thasamapaakaththaiyum Konnduvanthu Kuviyal Kuviyalaaka Vaiththaarkal.


Tags யூதாவின் பட்டணங்களில் குடியிருந்த இஸ்ரவேல் புத்திரரும் யூதாபுத்திரரும் மாடுகளிலும் ஆடுகளிலும் தசமபாகத்தையும் தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்குப் பரிசுத்தம்பண்ணப்பட்டவைகளில் தசமபாகத்தையும் கொண்டுவந்து குவியல் குவியலாக வைத்தார்கள்
2 நாளாகமம் 31:6 Concordance 2 நாளாகமம் 31:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 31:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 31