Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 31:5

2 நாளாகமம் 31:5 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 31

2 நாளாகமம் 31:5
இந்த வார்த்தை பிரசித்தமானபோது, இஸ்ரவேல் புத்திரர் தானியத்திலும், திராட்சரசத்திலும், எண்ணெயிலும், தேனிலும், நிலத்தின் எல்லா வரத்திலும் முதற்பலன்களை திரளாகக்கொண்டுவந்து, சகலத்திலும் தசமபாகத்தைப் பரிபூரணமாய்க் கொடுத்தார்கள்.


2 நாளாகமம் 31:5 ஆங்கிலத்தில்

intha Vaarththai Pirasiththamaanapothu, Isravael Puththirar Thaaniyaththilum, Thiraatcharasaththilum, Ennnneyilum, Thaenilum, Nilaththin Ellaa Varaththilum Mutharpalankalai Thiralaakakkonnduvanthu, Sakalaththilum Thasamapaakaththaip Paripooranamaayk Koduththaarkal.


Tags இந்த வார்த்தை பிரசித்தமானபோது இஸ்ரவேல் புத்திரர் தானியத்திலும் திராட்சரசத்திலும் எண்ணெயிலும் தேனிலும் நிலத்தின் எல்லா வரத்திலும் முதற்பலன்களை திரளாகக்கொண்டுவந்து சகலத்திலும் தசமபாகத்தைப் பரிபூரணமாய்க் கொடுத்தார்கள்
2 நாளாகமம் 31:5 Concordance 2 நாளாகமம் 31:5 Interlinear 2 நாளாகமம் 31:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 31