Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 3:1

2 Chronicles 3:1 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 3

2 நாளாகமம் 3:1
பின்பு சாலொமோன் எருசலேமிலே தன் தகப்பனாகிய தாவீதுக்குக் காண்பிக்கப்பட்ட மோரியா என்னும் மலையிலே எபூசியனாகிய ஒர்னானின் களம் என்னும் தாவீது குறித்துவைத்த ஸ்தலத்திலே கர்த்தருடைய ஆலயத்தைக் கட்டத்துவக்கினான்.


2 நாளாகமம் 3:1 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Saalomon Erusalaemilae Than Thakappanaakiya Thaaveethukkuk Kaannpikkappatta Moriyaa Ennum Malaiyilae Epoosiyanaakiya Ornaanin Kalam Ennum Thaaveethu Kuriththuvaiththa Sthalaththilae Karththarutaiya Aalayaththaik Kattaththuvakkinaan.


Tags பின்பு சாலொமோன் எருசலேமிலே தன் தகப்பனாகிய தாவீதுக்குக் காண்பிக்கப்பட்ட மோரியா என்னும் மலையிலே எபூசியனாகிய ஒர்னானின் களம் என்னும் தாவீது குறித்துவைத்த ஸ்தலத்திலே கர்த்தருடைய ஆலயத்தைக் கட்டத்துவக்கினான்
2 நாளாகமம் 3:1 Concordance 2 நாளாகமம் 3:1 Interlinear 2 நாளாகமம் 3:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 3