Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 27:5

2 Chronicles 27:5 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 27

2 நாளாகமம் 27:5
அவன் அம்மோன் புத்திரருடைய ராஜாவோடு யுத்தம்பண்ணி அவர்களை மேற்கொண்டான்; ஆதலால் அம்மோன் புத்திரர் அவனுக்கு அந்த வருஷத்திலே நூறுதாலந்து வெள்ளியையும், பதினாயிரங்கலக் கோதுமையையும், பதினாயிரங்கல வாற்கோதுமையையும் கொடுத்தார்கள்; இரண்டாம் மூன்றாம் வருஷத்திலும் அம்மோன் புத்திரர் அப்படியே அவனுக்குச் செலுத்தினார்கள்.


2 நாளாகமம் 27:5 ஆங்கிலத்தில்

avan Ammon Puththirarutaiya Raajaavodu Yuththampannnni Avarkalai Maerkonndaan; Aathalaal Ammon Puththirar Avanukku Antha Varushaththilae Nooruthaalanthu Velliyaiyum, Pathinaayirangalak Kothumaiyaiyum, Pathinaayirangala Vaarkothumaiyaiyum Koduththaarkal; Iranndaam Moontam Varushaththilum Ammon Puththirar Appatiyae Avanukkuch Seluththinaarkal.


Tags அவன் அம்மோன் புத்திரருடைய ராஜாவோடு யுத்தம்பண்ணி அவர்களை மேற்கொண்டான் ஆதலால் அம்மோன் புத்திரர் அவனுக்கு அந்த வருஷத்திலே நூறுதாலந்து வெள்ளியையும் பதினாயிரங்கலக் கோதுமையையும் பதினாயிரங்கல வாற்கோதுமையையும் கொடுத்தார்கள் இரண்டாம் மூன்றாம் வருஷத்திலும் அம்மோன் புத்திரர் அப்படியே அவனுக்குச் செலுத்தினார்கள்
2 நாளாகமம் 27:5 Concordance 2 நாளாகமம் 27:5 Interlinear 2 நாளாகமம் 27:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 27