Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 26:5

বংশাবলি ২ 26:5 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 26

2 நாளாகமம் 26:5
தேவனுடைய தரிசனங்களில் புத்திமானாயிருந்த சகரியாவின் நாட்களிலே தேவனைத் தேட மனதிணங்கியிருந்தான்; அவன் கர்த்தரைத் தேடின நாட்களில் தேவன் அவன் காரியங்களை வாய்க்கச் செய்தார்.


2 நாளாகமம் 26:5 ஆங்கிலத்தில்

thaevanutaiya Tharisanangalil Puththimaanaayiruntha Sakariyaavin Naatkalilae Thaevanaith Thaeda Manathinangiyirunthaan; Avan Karththaraith Thaetina Naatkalil Thaevan Avan Kaariyangalai Vaaykkach Seythaar.


Tags தேவனுடைய தரிசனங்களில் புத்திமானாயிருந்த சகரியாவின் நாட்களிலே தேவனைத் தேட மனதிணங்கியிருந்தான் அவன் கர்த்தரைத் தேடின நாட்களில் தேவன் அவன் காரியங்களை வாய்க்கச் செய்தார்
2 நாளாகமம் 26:5 Concordance 2 நாளாகமம் 26:5 Interlinear 2 நாளாகமம் 26:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 26