Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 25:5

2 நாளாகமம் 25:5 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 25

2 நாளாகமம் 25:5
அமத்சியா யூதா மனுஷரைக் கூடிவரச் செய்து, அவர்கள் பிதாக்களுடைய வம்சங்களின்படியே, யூதா பென்யமீன் தேசங்கள் எங்கும் ஆயிரம்பேருக்கு அதிபதிகளையும் நூறுபேருக்கு அதிபதிகளையும் வைத்து, இருபது வயதுமுதற்கொண்டு அதற்கு மேற்பட்டவர்களை இலக்கம்பார்த்து, யுத்தத்திற்குப் புறப்படவும், சட்டியையும் கேடகத்தையும் பிடிக்கவுந்தக்க யுத்தவீரர் மூன்றுலட்சம்பேரென்று கண்டான்.


2 நாளாகமம் 25:5 ஆங்கிலத்தில்

amathsiyaa Yoothaa Manusharaik Kootivarach Seythu, Avarkal Pithaakkalutaiya Vamsangalinpatiyae, Yoothaa Penyameen Thaesangal Engum Aayirampaerukku Athipathikalaiyum Noorupaerukku Athipathikalaiyum Vaiththu, Irupathu Vayathumutharkonndu Atharku Maerpattavarkalai Ilakkampaarththu, Yuththaththirkup Purappadavum, Sattiyaiyum Kaedakaththaiyum Pitikkavunthakka Yuththaveerar Moontulatchampaerentu Kanndaan.


Tags அமத்சியா யூதா மனுஷரைக் கூடிவரச் செய்து அவர்கள் பிதாக்களுடைய வம்சங்களின்படியே யூதா பென்யமீன் தேசங்கள் எங்கும் ஆயிரம்பேருக்கு அதிபதிகளையும் நூறுபேருக்கு அதிபதிகளையும் வைத்து இருபது வயதுமுதற்கொண்டு அதற்கு மேற்பட்டவர்களை இலக்கம்பார்த்து யுத்தத்திற்குப் புறப்படவும் சட்டியையும் கேடகத்தையும் பிடிக்கவுந்தக்க யுத்தவீரர் மூன்றுலட்சம்பேரென்று கண்டான்
2 நாளாகமம் 25:5 Concordance 2 நாளாகமம் 25:5 Interlinear 2 நாளாகமம் 25:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 25