Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 22:1

2 Chronicles 22:1 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 22

2 நாளாகமம் 22:1
எருசலேமின் குடிகள், அவன் இளையகுமாரனாகிய அகசியாவை அவன் ஸ்தானத்தில் ராஜாவாக்கினார்கள்; அரபியரோடே கூடவந்து பாளயமிறங்கினதை தண்டிலிருந்தவர்கள் மூத்தகுமாரரையெல்லாம் கொன்றுபோட்டார்கள்; இவ்விதமாய் அகசியா என்னும் யூதாவின் ராஜாவாகிய யோராமின் குமாரன் அரசாண்டான்.


2 நாளாகமம் 22:1 ஆங்கிலத்தில்

erusalaemin Kutikal, Avan Ilaiyakumaaranaakiya Akasiyaavai Avan Sthaanaththil Raajaavaakkinaarkal; Arapiyarotae Koodavanthu Paalayamiranginathai Thanntilirunthavarkal Mooththakumaararaiyellaam Kontupottarkal; Ivvithamaay Akasiyaa Ennum Yoothaavin Raajaavaakiya Yoraamin Kumaaran Arasaanndaan.


Tags எருசலேமின் குடிகள் அவன் இளையகுமாரனாகிய அகசியாவை அவன் ஸ்தானத்தில் ராஜாவாக்கினார்கள் அரபியரோடே கூடவந்து பாளயமிறங்கினதை தண்டிலிருந்தவர்கள் மூத்தகுமாரரையெல்லாம் கொன்றுபோட்டார்கள் இவ்விதமாய் அகசியா என்னும் யூதாவின் ராஜாவாகிய யோராமின் குமாரன் அரசாண்டான்
2 நாளாகமம் 22:1 Concordance 2 நாளாகமம் 22:1 Interlinear 2 நாளாகமம் 22:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 22