Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 21:6

2 Chronicles 21:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 21

2 நாளாகமம் 21:6
அவன் இஸ்ரவேல் ராஜாக்களின் வழியிலே நடந்து, ஆகாபின் வீட்டார் செய்ததுபோலச் செய்தான்; ஆகாபின் குமாரத்தி அவனுக்கு மனைவியாயிருந்தாள்; அவன் கர்த்தரின் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதைச் செய்தான்.


2 நாளாகமம் 21:6 ஆங்கிலத்தில்

avan Isravael Raajaakkalin Valiyilae Nadanthu, Aakaapin Veettar Seythathupolach Seythaan; Aakaapin Kumaaraththi Avanukku Manaiviyaayirunthaal; Avan Karththarin Paarvaikkup Pollaappaanathaich Seythaan.


Tags அவன் இஸ்ரவேல் ராஜாக்களின் வழியிலே நடந்து ஆகாபின் வீட்டார் செய்ததுபோலச் செய்தான் ஆகாபின் குமாரத்தி அவனுக்கு மனைவியாயிருந்தாள் அவன் கர்த்தரின் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதைச் செய்தான்
2 நாளாகமம் 21:6 Concordance 2 நாளாகமம் 21:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 21:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 21