Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 21:2

2 Chronicles 21:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 21

2 நாளாகமம் 21:2
அவனுக்கு யோசபாத்தின் குமாரராகிய அசரியா, ஏகியேல், சகரியா, அசரியா, மிகாவேல், செப்பத்தியா என்னும் சகோதரர் இருந்தார்கள்; இவர்கள் எல்லாரும் இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய யோசபாத்தின் குமாரர்.


2 நாளாகமம் 21:2 ஆங்கிலத்தில்

avanukku Yosapaaththin Kumaararaakiya Asariyaa, Aekiyael, Sakariyaa, Asariyaa, Mikaavael, Seppaththiyaa Ennum Sakotharar Irunthaarkal; Ivarkal Ellaarum Isravaelin Raajaavaakiya Yosapaaththin Kumaarar.


Tags அவனுக்கு யோசபாத்தின் குமாரராகிய அசரியா ஏகியேல் சகரியா அசரியா மிகாவேல் செப்பத்தியா என்னும் சகோதரர் இருந்தார்கள் இவர்கள் எல்லாரும் இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய யோசபாத்தின் குமாரர்
2 நாளாகமம் 21:2 Concordance 2 நாளாகமம் 21:2 Interlinear 2 நாளாகமம் 21:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 21