Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 20:2

2 Chronicles 20:2 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 20

2 நாளாகமம் 20:2
சிலர் வந்து, யோசபாத்தை நோக்கி: உமக்கு விரோதமாய் ஏராளமான ஜனங்கள் கடலுக்கு அக்கரையிலிருக்கிற சீரியாவிலிருந்து வருகிறார்கள்; இதோ, அவர்கள் எங்கேதியாகிய ஆசாசோன்தாமாரில் இருக்கிறார்கள் என்று அறிவித்தார்கள்.


2 நாளாகமம் 20:2 ஆங்கிலத்தில்

silar Vanthu, Yosapaaththai Nnokki: Umakku Virothamaay Aeraalamaana Janangal Kadalukku Akkaraiyilirukkira Seeriyaavilirunthu Varukiraarkal; Itho, Avarkal Engaethiyaakiya Aasaasonthaamaaril Irukkiraarkal Entu Ariviththaarkal.


Tags சிலர் வந்து யோசபாத்தை நோக்கி உமக்கு விரோதமாய் ஏராளமான ஜனங்கள் கடலுக்கு அக்கரையிலிருக்கிற சீரியாவிலிருந்து வருகிறார்கள் இதோ அவர்கள் எங்கேதியாகிய ஆசாசோன்தாமாரில் இருக்கிறார்கள் என்று அறிவித்தார்கள்
2 நாளாகமம் 20:2 Concordance 2 நாளாகமம் 20:2 Interlinear 2 நாளாகமம் 20:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 20