Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 2:7

2 நாளாகமம் 2:7 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 2

2 நாளாகமம் 2:7
இப்போதும் என் தகப்பனாகிய தாவீது குறித்தவர்களும், என்னிடத்தில் யூதாவிலும் எருசலேமிலும் இருக்கிறவர்களுமாகிய நிபுணரோடு, பொன்னிலும் வெள்ளியிலும் வெண்கலத்திலும் இரும்பிலும் ரத்தாம்பரநூலிலும் சிவப்புநூலிலும் இளநீலநூலிலும் வேலைசெய்ய நிபுணனும், கொத்துவேலைசெய்ய அறிந்தவனுமாகிய ஒரு மனுஷனை என்னிடத்தில் அனுப்பும்.


2 நாளாகமம் 2:7 ஆங்கிலத்தில்

ippothum En Thakappanaakiya Thaaveethu Kuriththavarkalum, Ennidaththil Yoothaavilum Erusalaemilum Irukkiravarkalumaakiya Nipunarodu, Ponnilum Velliyilum Vennkalaththilum Irumpilum Raththaamparanoolilum Sivappunoolilum Ilaneelanoolilum Vaelaiseyya Nipunanum, Koththuvaelaiseyya Arinthavanumaakiya Oru Manushanai Ennidaththil Anuppum.


Tags இப்போதும் என் தகப்பனாகிய தாவீது குறித்தவர்களும் என்னிடத்தில் யூதாவிலும் எருசலேமிலும் இருக்கிறவர்களுமாகிய நிபுணரோடு பொன்னிலும் வெள்ளியிலும் வெண்கலத்திலும் இரும்பிலும் ரத்தாம்பரநூலிலும் சிவப்புநூலிலும் இளநீலநூலிலும் வேலைசெய்ய நிபுணனும் கொத்துவேலைசெய்ய அறிந்தவனுமாகிய ஒரு மனுஷனை என்னிடத்தில் அனுப்பும்
2 நாளாகமம் 2:7 Concordance 2 நாளாகமம் 2:7 Interlinear 2 நாளாகமம் 2:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 2