Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 2:3

2 Chronicles 2:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 2

2 நாளாகமம் 2:3
தீருவின் ராஜாவாகிய ஈராமிடத்தில் ஆள் அனுப்பி: என் தகப்பனாகிய தாவீது தாம் வாசமாயிருக்கும் அரமனையைத் தமக்குக் கட்டும்படிக்கு, நீர் அவருக்குத் தயவுசெய்து, அவருக்குக் கேதுருமரங்களை அனுப்பினதுபோல எனக்கும் தயவுசெய்யும்.


2 நாளாகமம் 2:3 ஆங்கிலத்தில்

theeruvin Raajaavaakiya Eeraamidaththil Aal Anuppi: En Thakappanaakiya Thaaveethu Thaam Vaasamaayirukkum Aramanaiyaith Thamakkuk Kattumpatikku, Neer Avarukkuth Thayavuseythu, Avarukkuk Kaethurumarangalai Anuppinathupola Enakkum Thayavuseyyum.


Tags தீருவின் ராஜாவாகிய ஈராமிடத்தில் ஆள் அனுப்பி என் தகப்பனாகிய தாவீது தாம் வாசமாயிருக்கும் அரமனையைத் தமக்குக் கட்டும்படிக்கு நீர் அவருக்குத் தயவுசெய்து அவருக்குக் கேதுருமரங்களை அனுப்பினதுபோல எனக்கும் தயவுசெய்யும்
2 நாளாகமம் 2:3 Concordance 2 நாளாகமம் 2:3 Interlinear 2 நாளாகமம் 2:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 2