Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 19:2

2 நாளாகமம் 19:2 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 19

2 நாளாகமம் 19:2
அப்பொழுது அனானியின் குமாரனாகிய யெகூ என்னும் ஞானதிருஷ்டிக்காரன் புறப்பட்டு, அவனைச் சந்தித்து, ராஜாவாகிய யோசபாத்தை நோக்கி: துன்மார்க்கனுக்குத் துணைநின்று, கர்த்தரைப் பகைக்கிறவர்களை நீர் சிநேகிக்கலாமா? இதினிமித்தம் கர்த்தருடைய கடுங்கோபம் உம்மேல் வர இருந்தது.


2 நாளாகமம் 19:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Anaaniyin Kumaaranaakiya Yekoo Ennum Njaanathirushtikkaaran Purappattu, Avanaich Santhiththu, Raajaavaakiya Yosapaaththai Nnokki: Thunmaarkkanukkuth Thunnainintu, Karththaraip Pakaikkiravarkalai Neer Sinaekikkalaamaa? Ithinimiththam Karththarutaiya Kadungaோpam Ummael Vara Irunthathu.


Tags அப்பொழுது அனானியின் குமாரனாகிய யெகூ என்னும் ஞானதிருஷ்டிக்காரன் புறப்பட்டு அவனைச் சந்தித்து ராஜாவாகிய யோசபாத்தை நோக்கி துன்மார்க்கனுக்குத் துணைநின்று கர்த்தரைப் பகைக்கிறவர்களை நீர் சிநேகிக்கலாமா இதினிமித்தம் கர்த்தருடைய கடுங்கோபம் உம்மேல் வர இருந்தது
2 நாளாகமம் 19:2 Concordance 2 நாளாகமம் 19:2 Interlinear 2 நாளாகமம் 19:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 19