Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 16:1

2 Chronicles 16:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 16

2 நாளாகமம் 16:1
ஆசா அரசாண்ட முப்பத்தாறாம் வருஷத்திலே, இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய பாஷா யூதாவுக்கு விரோதமாய் வந்து, ஒருவரும் யூதாவின் ராஜாவாகிய ஆசாவினிடத்தில் போக்கும் வரத்துமாயிராதடிக்கு ராமாவைக் கட்டினான்.


2 நாளாகமம் 16:1 ஆங்கிலத்தில்

aasaa Arasaannda Muppaththaaraam Varushaththilae, Isravaelin Raajaavaakiya Paashaa Yoothaavukku Virothamaay Vanthu, Oruvarum Yoothaavin Raajaavaakiya Aasaavinidaththil Pokkum Varaththumaayiraathatikku Raamaavaik Kattinaan.


Tags ஆசா அரசாண்ட முப்பத்தாறாம் வருஷத்திலே இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய பாஷா யூதாவுக்கு விரோதமாய் வந்து ஒருவரும் யூதாவின் ராஜாவாகிய ஆசாவினிடத்தில் போக்கும் வரத்துமாயிராதடிக்கு ராமாவைக் கட்டினான்
2 நாளாகமம் 16:1 Concordance 2 நாளாகமம் 16:1 Interlinear 2 நாளாகமம் 16:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 16