Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 12:9

2 Chronicles 12:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 12

2 நாளாகமம் 12:9
அப்படியே எகிப்தின் ராஜாவாகிய சீஷாக் எருசலேமுக்கு விரோதமாய் வந்து, கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் பொக்கிஷங்களையும், ராஜாவுடைய அரமனைப் பொக்கிஷங்களையும், சாலொமோன் செய்வித்த பொன்பரிசைகளாகிய சகலத்தையும் எடுத்துக்கொண்டுபோய்விட்டான்.


2 நாளாகமம் 12:9 ஆங்கிலத்தில்

appatiyae Ekipthin Raajaavaakiya Seeshaak Erusalaemukku Virothamaay Vanthu, Karththarutaiya Aalayaththin Pokkishangalaiyum, Raajaavutaiya Aramanaip Pokkishangalaiyum, Saalomon Seyviththa Ponparisaikalaakiya Sakalaththaiyum Eduththukkonndupoyvittan.


Tags அப்படியே எகிப்தின் ராஜாவாகிய சீஷாக் எருசலேமுக்கு விரோதமாய் வந்து கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் பொக்கிஷங்களையும் ராஜாவுடைய அரமனைப் பொக்கிஷங்களையும் சாலொமோன் செய்வித்த பொன்பரிசைகளாகிய சகலத்தையும் எடுத்துக்கொண்டுபோய்விட்டான்
2 நாளாகமம் 12:9 Concordance 2 நாளாகமம் 12:9 Interlinear 2 நாளாகமம் 12:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 12