Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 12:5

2 Chronicles 12:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 12

2 நாளாகமம் 12:5
அப்பொழுது செமாயா தீர்க்கதரிசி ரெகொபெயாமிடத்துக்கும் சீஷாக்கினிமித்தம் எருசலேமிலே வந்து கூடியிருக்கிற யூதாவின் பிரபுக்களிடத்துக்கும் வந்து, அவர்களை நோக்கி நீங்கள் என்னைவிட்டுவிட்டீர்கள், ஆகையால் நான் உங்களையும் சீஷாக்கின் கையிலே விழும்படி விட்டுவிட்டேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்றான்.


2 நாளாகமம் 12:5 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Semaayaa Theerkkatharisi Rekopeyaamidaththukkum Seeshaakkinimiththam Erusalaemilae Vanthu Kootiyirukkira Yoothaavin Pirapukkalidaththukkum Vanthu, Avarkalai Nnokki Neengal Ennaivittuvittirkal, Aakaiyaal Naan Ungalaiyum Seeshaakkin Kaiyilae Vilumpati Vittuvittaen Entu Karththar Sollukiraar Entan.


Tags அப்பொழுது செமாயா தீர்க்கதரிசி ரெகொபெயாமிடத்துக்கும் சீஷாக்கினிமித்தம் எருசலேமிலே வந்து கூடியிருக்கிற யூதாவின் பிரபுக்களிடத்துக்கும் வந்து அவர்களை நோக்கி நீங்கள் என்னைவிட்டுவிட்டீர்கள் ஆகையால் நான் உங்களையும் சீஷாக்கின் கையிலே விழும்படி விட்டுவிட்டேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்றான்
2 நாளாகமம் 12:5 Concordance 2 நாளாகமம் 12:5 Interlinear 2 நாளாகமம் 12:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 12