Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 தீமோத்தேயு 1:2

1 தீமோத்தேயு 1:2 தமிழ் வேதாகமம் 1 தீமோத்தேயு 1 தீமோத்தேயு 1

1 தீமோத்தேயு 1:2
விசுவாசத்தில் உத்தம குமாரனாகிய தீமோத்தேயுவுக்கு எழுதுகிறதாவது: நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனாலும் நம்முடைய கர்த்தராகிய கிறிஸ்து இயேசுவினாலும் கிருபையும் இரக்கமும் சமாதானமும் உண்டாவதாக.


1 தீமோத்தேயு 1:2 ஆங்கிலத்தில்

visuvaasaththil Uththama Kumaaranaakiya Theemoththaeyuvukku Eluthukirathaavathu: Nammutaiya Pithaavaakiya Thaevanaalum Nammutaiya Karththaraakiya Kiristhu Yesuvinaalum Kirupaiyum Irakkamum Samaathaanamum Unndaavathaaka.


Tags விசுவாசத்தில் உத்தம குமாரனாகிய தீமோத்தேயுவுக்கு எழுதுகிறதாவது நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனாலும் நம்முடைய கர்த்தராகிய கிறிஸ்து இயேசுவினாலும் கிருபையும் இரக்கமும் சமாதானமும் உண்டாவதாக
1 தீமோத்தேயு 1:2 Concordance 1 தீமோத்தேயு 1:2 Interlinear 1 தீமோத்தேயு 1:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 தீமோத்தேயு 1