Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 7:3

1 Samuel 7:3 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 7

1 சாமுவேல் 7:3
அப்பொழுது சாமுவேல் இஸ்ரவேல் குடும்பத்தார் யாவரையும் நோக்கி: நீங்கள் உங்கள் முழு இருதயத்தோடும் கர்த்தரிடத்தில் திரும்புகிறவர்களானால், அந்நிய தேவர்களையும் அஸ்தரோத்தையும் உங்கள் நடுவிலிருந்து விலக்கி, உங்கள் இருதயத்தைக் கர்த்தருக்கு நேராக்கி, அவர் ஒருவருக்கே ஆராதனைசெய்யுங்கள்; அப்பொழுது அவர் உங்களைப் பெலிஸ்தருடைய கைக்கு நீங்கலாக்கிவிடுவார் என்றான்.


1 சாமுவேல் 7:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Saamuvael Isravael Kudumpaththaar Yaavaraiyum Nnokki: Neengal Ungal Mulu Iruthayaththodum Karththaridaththil Thirumpukiravarkalaanaal, Anniya Thaevarkalaiyum Astharoththaiyum Ungal Naduvilirunthu Vilakki, Ungal Iruthayaththaik Karththarukku Naeraakki, Avar Oruvarukkae Aaraathanaiseyyungal; Appoluthu Avar Ungalaip Pelistharutaiya Kaikku Neengalaakkividuvaar Entan.


Tags அப்பொழுது சாமுவேல் இஸ்ரவேல் குடும்பத்தார் யாவரையும் நோக்கி நீங்கள் உங்கள் முழு இருதயத்தோடும் கர்த்தரிடத்தில் திரும்புகிறவர்களானால் அந்நிய தேவர்களையும் அஸ்தரோத்தையும் உங்கள் நடுவிலிருந்து விலக்கி உங்கள் இருதயத்தைக் கர்த்தருக்கு நேராக்கி அவர் ஒருவருக்கே ஆராதனைசெய்யுங்கள் அப்பொழுது அவர் உங்களைப் பெலிஸ்தருடைய கைக்கு நீங்கலாக்கிவிடுவார் என்றான்
1 சாமுவேல் 7:3 Concordance 1 சாமுவேல் 7:3 Interlinear 1 சாமுவேல் 7:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 7