Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 4:3

1 Samuel 4:3 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 4

1 சாமுவேல் 4:3
ஜனங்கள் திரும்பப் பாளயத்துக்கு வந்தபோது, இஸ்ரவேலின் மூப்பரானவர்கள், இன்று கர்த்தர் பெலிஸ்தருக்கு முன்பாக நம்மை முறிய அடித்ததென்ன? சீலோவிலிருக்கிற கர்த்தருடைய உடன்படிக்கைப் பெட்டியைக் கொண்டுவருவோம்; அது நம்மை நம்முடைய பகைஞரின் கைக்கு விலக்கி ரட்சிக்கும்படி, நம்முடைய நடுவிலே வரவேண்டியது என்றார்கள்.


1 சாமுவேல் 4:3 ஆங்கிலத்தில்

janangal Thirumpap Paalayaththukku Vanthapothu, Isravaelin Moopparaanavarkal, Intu Karththar Pelistharukku Munpaaka Nammai Muriya Atiththathenna? Seelovilirukkira Karththarutaiya Udanpatikkaip Pettiyaik Konnduvaruvom; Athu Nammai Nammutaiya Pakainjarin Kaikku Vilakki Ratchikkumpati, Nammutaiya Naduvilae Varavaenntiyathu Entarkal.


Tags ஜனங்கள் திரும்பப் பாளயத்துக்கு வந்தபோது இஸ்ரவேலின் மூப்பரானவர்கள் இன்று கர்த்தர் பெலிஸ்தருக்கு முன்பாக நம்மை முறிய அடித்ததென்ன சீலோவிலிருக்கிற கர்த்தருடைய உடன்படிக்கைப் பெட்டியைக் கொண்டுவருவோம் அது நம்மை நம்முடைய பகைஞரின் கைக்கு விலக்கி ரட்சிக்கும்படி நம்முடைய நடுவிலே வரவேண்டியது என்றார்கள்
1 சாமுவேல் 4:3 Concordance 1 சாமுவேல் 4:3 Interlinear 1 சாமுவேல் 4:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 4